Đánh sập ổ nhóm 'tín dụng đen' và mua bán số lô - đề ở thành phố Vĩnh Yên

19/05/2022 08:36 AM

ANTD.VN - Ngày 18-5, Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa bắt giữ một nhóm đối tượng cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, đề.

Đánh sập ổ nhóm 'tín dụng đen' và mua bán số lô - đề ở thành phố Vĩnh Yên

Nhóm đối tượng bị bắt giữ
Trước đó, Công an thành phố Vĩnh Yên nhận được tin báo tố giác tội phạm của người dân về việc Trần Đình Thành (SN 1993, trú tại phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên) có hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự để thu lợi bất chính.
Tiến hành điều tra, xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Vĩnh Yên đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc của Trần Đình Thành, thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng.
Qua điều tra xác định Thành còn tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, đề cùng 2 đối tượng là Đỗ Văn Minh (SN 1983, trú tại xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên) và Nguyễn Trọng Hiếu (SN 2000, ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên).

Cơ quan Công an đã làm rõ tổng số tiền đánh bạc là 70 triệu đồng. Công an thành phố Vĩnh Yên đã tạm giữ hình sự các đối tượng trên để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Theo nguồn tin: https://www.anninhthudo.vn/danh-sap-o-nhom-tin-dung-den-va-mua-ban-so-lo-de-o-thanh-pho-vinh-yen-post504953.antd